Hotline: (84-4) 3 642 5009
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tin công ty
Thứ 6, 05/02/2010
Bình Anh đầu tư hệ thống máy chủ hiện đại phục vụ các giải pháp giám sát xe
Đứng trước những yêu cầu phát triển nhanh của công ty và những yêu cầu khắt khe của khách hàng về dịch vụ giám sát xe. Công ty BinhAnh quyết định đầu tư hệ thống máy chủ độc lập. Qua tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ công ty đã quyết định chọn nhà cung cấp Viettel IDC (www.viettelidc.com.vn).

Hệ thống server của BinhAnh được thiết kế đảm bảo hệ thống giám sát xe luôn hoạt động. Công ty đã đầu tư 4 máy chủ để thực hiện hệ thống (thuexe.binhanh.com.vn hoặc taxi.binhanh.com.vn) luôn chạy trên hai máy chủ đồng thời, có nghĩa là khi xuất hiện lỗi tại một server thì vẫn sử dụng được trên server kia, một server chuyên thực hiện backup dữ liệu để đảm bảo hệ thống khôi phục hoàn toàn khi có sự cố xảy ra với các server kia.


Hệ thống máy của BinhAnh

Hệ thống server đặt tại trung tâm Viettel IDC Pháp Vân - Hà Nội, với khoảng cách địa lý rất gần công ty nên khi có sự cố xảy ra thì Công ty sẽ phản ứng nhanh nhất có thể đảm bảo dịch vụ cho khách hàng là luôn thông suốt.

Máy chủ BìnhAnh đặt tại Viettel IDC

Việc quyết định đầu tư hệ thống server của Ban giám đốc thể hiện quyết tâm rằng sản phẩm và dịch vụ của BinhAnh phải là tốt nhất Việt Nam.

T.C
Các tin đã đưa
hỗ trợ kỹ thuật
Yahoo chat:
Điện tử Bình Anh hỗ trợ trực tuyến
Tel: (04) 2 246 0930 - 3 642 5009
hỗ trợ kinh doanh
Yahoo chat:
Tel: (04) 2 246 0930 - 3 642 5009